Tu Tan Mileya C Song Information
Song: Tu Tan Mileya C
Singer: Akram Khan
Music: Ricky Khan
Lyrics: Ricky Khan
Year: 2023
Label: HLV Studios
Tu Tan Mileya C Song Lyrics In Hindi
हा बेफिक्र रे डर ना तू
मैं ता रोना अपने कर्म नू
मेरे सपने हो गए तार तार
मैं तहियो रोवा बार बार
मेरे सपने हो गए तार तार
मैं तहियो रोवा बार बार
मेरा रब नाल ऐहो शिकवा ऐनी कट लिखी सी वे
तू तन मिलिया सी मौत मेरी तेरे हाथ लिखी सी वे
जिनु तू मिलिया उने दास मेनू तू की दिता ऐ रब नु
मैं भी दे देवा
औने की कहा सी जिने
सुनकर अपना मान लिया
मैं भी कह देवा तेनु
मैं भी कह देवा
मेरी रब ने ना कोई सुनी दुआ
तू ताहियो वे हो गया जुदा
जिनि कत्ती आपा झूठी
बाकी सच लिखी सी वे
तू तन मिलिया सी मौत
मेरी तेरे हाथ लिखी सी वे
तू तन मिलिया सी मौत
मेरी तेरे हाथ लिखी सी वे
वे मैनु माडी न समझी
वे मैं खुश हूं तेरे लाई
पल पे वाथरे ने मेरे कोल मेरे लै
ना फ़िकर करी सजना
वे में रोडा नी बंदी
तेरा बोहताई कीता मैं
हुण थोदै नी बंदी
पर पतझड़ जायद होवे
फूल खिलदे नई होंदे
सेदे जानो प्यारे होंदेया
अभी कुछ नहीं हुआ
अभी कुछ नहीं हुआ
तेनु दिकांगी मैं चलिया
तू फिकर राखी में कालिया
मैं खा ने समझा
ये तो ताख लिखी सी वे
तू तन मिलिया सी मौत
मेरी तेरे हाथ लिखी सी वे
तू तान मिलिया सी
मौत मेरी तेरे हाथ लिखी सी वे
Tu Tan Mileya C Song Lyrics In English
Ha Befikr Re Dar Na Tu
Main Ta Rona Apne Karma Nu
Mere Sapne Ho Gye Tar Tar
Main Tahiyo Rova Bar Bar
Mere Sapne Ho Gye Tar Tar
Main Tahiyo Rova Bar Bar
Mera Rab Nal Aeho Shikva Aeni Kat Likhi C Ve
Tu Tan Miliya C Maut Meri Tere Hath Likhi C Ve
Jinu Tu Miliya Une Das Menu Tu Ki Dita Ae Rab Nu
Main Bhi De Deva
Aune Ki Kaha C Jine
Sunkar Apna Maan Liya
Main Bhi Kah Deva Tenu
Mein Bhi Kah Deva
Meri Rab Ne Na Koi Suni Dua
Tu Tahio Ve Ho Gya Juda
Jini Katti Aapa Jhuthi
Baki Sach Likhi C Ve
Tu Tan Miliya C Maut
Meri Tere Hath Likhi C Ve
Tu Tan Miliya C Maut
Meri Tere Hath Likhi C Ve
Ve Mainu Madi Na Samjhi
Ve Main Khush Ha Tere Lai
Pal Pae Vathre Ne Mere Kol Mere Lai
Na Fikar Kari Sajna
Ve Me Roda Ni Bandi
Tera Bohtai Kita Main
Hun Thodai Ni Bandi
Par Patjhad Jayad Hove
Phool Khilde Nyi Honde
Sede Jano Pyare Hondeya
Sada Milde Nyi Honde
Sada Milde Nyi Honde
Tenu Dikangi Main Chaliya
Tu Fikar Rakhi Mein Kaliya
Main Kha Ne Samju
Ye To Takh Likhi C Ve
Tu Tan Miliya C Maut
Meri Tere Hath Likhi C Ve
Tu Tan Miliya C
Maut Meri Tere Hath Likhi Si Ve