Tame Lajavab Cho Song Lyrics | Kajal Maheriya

Home » Regional Songs » Gujarati Songs Lyrics » Tame Lajavab Cho Song Lyrics | Kajal Maheriya

Tame Lajavab Cho Song sung by Kajal Maheriya from the album Tame Lajavab Cho Song.This album was released in 2021. Tame Lajavab Cho Song Information: Song: Tame Lajavab ChoAlbum: Tame Lajavab ChoSinger: Kajal MaheriyaMusic: Ravi-RahulLyrics: Pravin RawatYear: 2021Label : Saregama Gujarati Tame Lajavab Cho Lyrics In English Har saval na tame re javab chhoHar saval…

Tame Lajavab Cho Song Lyrics

Tame Lajavab Cho Song sung by Kajal Maheriya from the album Tame Lajavab Cho Song.This album was released in 2021.

Tame Lajavab Cho Song Information:

Song: Tame Lajavab Cho
Album: Tame Lajavab Cho
Singer: Kajal Maheriya
Music: Ravi-Rahul
Lyrics: Pravin Rawat
Year: 2021
Label : Saregama Gujarati

Tame Lajavab Cho Lyrics In English

Har saval na tame re javab chho
Har saval na tame re javab chho
Mara dilna mahel na navab chho

Har saval na tame re javab chho
Mara dilna mahel na navab chho
Tame maru dil mara dilno dhabkaro
Tame maro jiv janmo no sathvaro
Hachu kav chhu tame lajavab chho
Har saval na tame re javab chho
Mara dilna mahel na navab chho…

Ho aakho ni aadat chhe tane re jovani
Raah joine bethi ae to tane malvani
Ho aakho ni aadat chhe tane re jovani
Raah joi bethi ae to tane malvani

Ho kyone gunthase kyare premno re malo
Male saath taro to jaay janmaro
Hachu kav chhu tame lajavab chho
Har saval na tame re javab chho
Mara dilna mahel na navab chho

Ho chahu chhu tamane chahat thi vadhare
Manu chhu tamane mahobaat thi vadhare
Ho chahu chhu tamane chahat thi vadhare
Manu chhu tamane mahobaat thi vadhare…

Ho vaato raheva do have karo mulakato
Dil ma rahe na koi fariyaado
Hachu kav chhu tame lajavab chho
Har saval na tame re javab chho
Mara dilna mahel na navab chho

Tame maru dil mara dil no dhabkaro
Tame maro jiv janmono sathvaro
Hachu kav chhu tame lajavab chho

Ho hachu kav chhu tame lajavab chho

Tame maru dil mara dil no dhabkaro
Tame maro jiv janmono sathvaro
Hachu kav chhu tame lajavab chho…

Tame Lajavab Cho Lyrics In Gujarati

હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
મારા દિલના મહેલના નવાબ છો

હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
મારા દિલના મહેલ ના નવાબ છો
તમે મારૂ દિલ મારા દિલનો ધબકારો
તમે મારો જીવ જન્મો નો સથવારો
હાચુ કાવ છુ તમે લાજવાબ છો
હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
મારા દિલના મહેલના નવાબ છો

હો આંખો ની આદત છે તને રે જોવાની
રાહ જોઈ બેઠી એ તો તને મળવાની
હો આંખો ની આદત છે તને રે જોવાની
રાહ જોઈ બેઠી એ તો તને મળવાની

હો કયોને ગૂંથાશે ક્યારે પ્રેમનો રે માળો
મળે સાથ તારો તો જાય જનમારો
હાચુ કાવ છું તમે લાજવાબ છો
હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
મારા દિલના મહેલના નવાબ છો

હો ચાહું છુ તમને ચાહત થી વધારે
માનું છું તમને મહોબત થી વધારે
હો ચાહું છુ તમને ચાહત થી વધારે
માનું છુ તમને મહોબત થી વધારે

હો વાતો રહેવા દો હવે કરો મુલાકાતો
દિલ માં રહે ના કોઈ ફરિયાદો
હાચુ કવ છું તમે લાજવાબ છો
હર સવાલ ના તમે રે જવાબ છો
મારા દિલના મહેલના નવાબ છો

તમે મારૂ દિલ મારા દિલ નો ધબાકરો
તમે મારો જીવ જનમોનો સથવારો
હાચુ કવ છુ તમે લાજવાબ છો
હો હાચુ કવ છુ તમે લાજવાબ છો

તમે મારૂ દિલ મારા દિલ નો ધબકારો
તમે મારો જીવ જનમોનો સથવારો
હાચુ કવ છું તમે લાજવાબ છો

Tame Lajavab Cho – Official Music Video