Dost Banke Song Lyrics | Rahat Fateh Ali Khan

Home » Hindi Songs » Album Songs Lyrics » Dost Banke Song Lyrics | Rahat Fateh Ali Khan

Dost Banke Lyrics In Hindi the newest Hindi song sung by Rahat Fateh Ali Khan, featuring Priyanka Chahar Choudhary, Akaisha Vats.

Dost Banke Song Lyrics

Dost Banke Song Information

Song: Dost Banke
Singer: Rahat Fateh Ali Khan, Gurnazar
Music: Gaurav Dev, Kartik Dev
Lyrics: Gurnazar
Year: 2024
Label: Gurnazar Chattha

Dost Banke Song Lyrics In English

Jis cheez se dard mile,
Kyun baar baar karta hai wahi sajna,
Jis cheez se dard mile,
Kyun baar baar karta hai wahi sajna.
Thoda ta khayal kar,
Sadda dil lohe da ta nai sajna,
Sadda dil lohe da ta nai sajna.
Behte hai na behte hai na,
Aansu mere behte hai na,
Jab wo hamse kehte hain na,
Dost banke rehte hai na.
Behte hai na behte hai na,
Aansu mere behte hai na,
Jab wo hamse kehte hain na,
Dost banke rehte hai na.
Adhure waadon ko anjam nahi deta,
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta,
Adhure waadon ko anjam nahi deta,
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta.
Pinjre mein band,
Panchi ki tarah rakhta hai,
Udne ko khulla aasman nahi deta.
Ho asi tere bin koi takkeya nahi,
Tu mere muhre takke chehre kai sajna,
Assi tere bin koi takkeya nahi,
Tu mere muhre takke chehre kai sajna.
Thoda ta khayal kar,
Sadda dil lohe da ta nai sajna,
Sadda dil lohe da ta nai sajna.
Behte hai na behte hai na,
Aansu mere behte hai na,
Jab wo hamse kehte hain na,
Dost banke rehte hai na.
Behte hai na behte hai na,
Aansu mere behte hai na,
Jab wo hamse kehte hain na,
Dost banke rehte hai na.
Dard tan dindai yaar mera aaram nai dinda,
Apne naam de piche wala naam nai dinda,
Haye dard tan dindai yaar mera aaram nai dinda,
Apne naam de piche wala naam nai dinda.
Aap pata nai kihnu kihnu kithe kithe mildai,
Assi je howe milna sanu jaan nai dinda,
Oh sadda ohde kol kuch lukeya nahi,
Ohne sadde ton lukoye raaz kai sajna.
Thoda taan khyaal kar,
Sadda dil lohe da tan nai sajjna,
Sadda dil lohe da tan nai sajna.
Behte hai na behte hai na,
Ansu mere behte hai na,
Jab wo humse kehte hain na,
Dost banke rehte hai na.

Dost Banke Song Lyrics In Hindi

जिस चीज़ से दर्द मिले,
क्यों बार-बार करता है वही सजना,
जिस चीज़ से दर्द मिले,
क्यों बार-बार करता है वही सजना|
थोड़ा तो ख़्याल कर,
साडा दिल लोहे दा ता नही सजना,
साडा दिल लोहे दा ता नही सजना|
बहते हैं ना बहते हैं ना,
आंसू मेरे बहते हैं ना,
जब वो हमसे कहते हैं ना,
दोस्त बनके रहते हैं ना|
बहते हैं ना बहते हैं ना,
आंसू मेरे बहते हैं ना,
जब वो हमसे कहते हैं ना,
दोस्त बनके रहते हैं ना|
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता,
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता,
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता,
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता|
पिंजरे में बंद,
पंछी की तरह रखता है,
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता|
हो असीं तेरे बिन कोई टक्केया नहीं,
तू मेरे मुरे तक्के चेहरे कई सजना,
असीं तेरे बिन कोई टक्केया नहीं,
तू मेरे मुरे तक्के चेहरे कई सजना|
थोड़ा तो ख़्याल कर,
साडा दिल लोहे दा ता नही सजना,
साडा दिल लोहे दा ता नही सजना|
बहते हैं ना बहते हैं ना,
आंसू मेरे बहते हैं ना,
जब वो हमसे कहते हैं ना,
दोस्त बनके रहते हैं ना|
बहते हैं ना बहते हैं ना,
आंसू मेरे बहते हैं ना,
जब वो हमसे कहते हैं ना,
दोस्त बनके रहते हैं ना|
दर्द तन दिंदे यार मेरा आराम नही दिंदा,
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नही दिंदा,
हाय दर्द तन दिंदई यार मेरा आराम नही दिंदा,
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नही दिंदा|
आप पता नही किहनूं किहनूं किथे किथे मिलदै,
असीं जे होवे मिलना सानूं जान नही दिंदा,
ओह साडा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं,
ओहने साडे तों लुकोये राज कई सजना|
थोड़ा तां ख्याल कर,
साडा दिल लोहे दा तां नही सजना,
साडा दिल लोहे दा तां नही सजना|
बहते हैं ना बहते हैं ना,
आंसू मेरे बहते हैं ना,
जब वो हमसे कहते हैं ना,
दोस्त बनके रहते हैं ना|

Dost Banke Song Official Music Video